Skip to content

โปรแกรมออนไลน์สอนกินคีโตลดน้ำหนักที่แรกที่เดียว ที่กล้าการันตีผลลัพธ์ ด้วยรูปแบบโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อการลดน้ำหนักด้วยรูปแบบการทาน Ketogenic Diet + Intermittent Fastingโดยเฉพาะ หมดกังวลเรื่องการทานคีโตหรือการทำ IF ไม่ต้องกลัวว่าจะทำแบบผิดๆแล้วจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ เพราะโปรแกรมของเรานั้นออกแบบโดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญ สอนกินคีโต + IF ตามแนวทางของคุณหมอ ซึ่งสามารถช่วยให้คุณกินคีโตลดน้ำหนักได้อย่างถูกต้องและเห็นผล เราจะนำทางคุณเองค่ะ ด้วย 12 Week Roadmap to Keto Adapted ประกอบไปด้วย

👉🏼โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณเห็นภาพเส้นทางการลดน้ำหนักที่ชัดเจน ได้ผลลัพธ์หุ่นลีนสวย ในระยะเวลา 12 สัปดาห์ และคงหุ่นในฝันที่คุณได้มาให้ยั่งยืนตลอดไป

 

ตอนที่ 1 🔸 ปรับพื้นฐาน เปลี่ยน Mindset มุมมองการลดน้ำหนัก ให้สำเร็จแบบง่ายๆ

🔻สอนตั้ง SMART GOAL เป้าหมายที่ดีมีชั้ยไปกว่าครึ่ง

🔻สอนใช้ Weight-loss Journal สมุดบันทึกการลดน้ำหนัก

🔻สอนใช้ Positive Affirmation เาริมสร้างพลังบวกให้ตัวเอง

 

ตอนที่ 2🔸𝟭𝟮 𝗪𝗲𝗲𝗸 𝗥𝗼𝗮𝗱𝗺𝗮𝗽 𝘁𝗼 𝗞𝗲𝘁𝗼 𝗔𝗱𝗮𝗽𝘁𝗲𝗱

𝐒𝐭𝐞𝐩 0: เตรียมตัวก่อนเริ่มทานคีโต

𝐒𝐭𝐞𝐩 1: 𝗞𝗲𝘁𝗼𝘀𝗶𝘀 𝗶𝘀 𝘁𝗵𝗲 𝗸𝗲𝘆 ลดให้ได้มากที่สุดใน 1 เดือนแรก

𝐒𝐭𝐞𝐩 2: 𝗠𝗶𝗻𝗱𝘀𝗲𝘁 𝗦𝗵𝗶𝗳𝘁𝗶𝗻𝗴 ข่วงวัดใจ แนะนำเทคนิคให้ผ่านช่วงนี้ไปได้ ลดสำเร็จแน่นอน

𝐒𝐭𝐞𝐩 3: 𝗞𝗲𝘁𝗼 𝗔𝗱𝗮𝗽𝘁𝗲𝗱โหมดเผาผลาญไขมันเต็มสูบ ทำยังไงได้บ้าง ข้อควรระวัง

 

ตอนที่ 3 🔸𝗔𝗹𝗹 𝗮𝗯𝗼𝘂𝘁 𝗞𝗲𝘁𝗼 วิดีโอบทเรียน 10 บท จบครบทุกเรื่องคีโต

 

🎉 𝘽𝙊𝙉𝙐𝙎:

✅ เทคนิคกินคีโตยังไงให้ต่อเนื่อง ไม่มีหลุด

✅ เทคนิคแก้น้ำหนักค้าง

✅ วิธีเลิกวงจรอุบาทว์ Break the YoYo Cycle

 

ลดน้ำหนักครั้งสุดท้ายด้วย Ketogenic Diet

พิเศษ สมัครวันนี้เท่านั้น โปรแกรม EASY KETO ลดเหลือ 599.- (จาก 3750.-) ปรึกษาโค้ชฟรีตลอดชีพ

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่งงๆว่ากินคีโตลดน้ำหนักคืออะไร หรือมือเก่าที่ได้ลองกินคีโตมาแล้วแต่น้ำหนักนิ่ง ไม่แน่ใจว่าที่ทำอยู่ถูกมั้ย หรือแม้แต่คนที่กำลังกินคีโตอยู่แต่ทำได้ไม่ต่อเนื่อง หลุดบ่อย เข้าๆออกๆคีโต จนเสียสุขภาพ … มีอีกหลายร้อยคนที่เผชิญกับปัญหานี้อยู่ค่ะ  คุณอาจจะเคยศึกษามากมายจากหลายๆข้อมูลพื้นฐานของการกินคีโตที่อยู่ตามอินเตอร์เน็ตแต่กลับรู้สึกว่า ไม่เข้าใจแก่นแท้ของการกินคีโต ยิ่งอ่านยิ่งรู้สึกว่ายาก นี่ก็ห้าม โน่นก็ห้าม กับคำว่า “คีโตไม่ทาน” แต่จริงๆแล้วคุณกลับไม่รู้สาเหตุที่แน่ชัดว่าทำไม จึงทำให้คุณรู้สึกกลัวว่าการกินคีโตให้ถูกต้องและดีต่อสุขภาพนั้นเป็นเรื่องยากจนเกินไปและคุณก็ไม่กล้าเริ่มลงมือสักที 

โปรแกรมเทรนออนไลน์สอนกินคีโตลดน้ำหนักที่แรกที่เดียว ที่กล้าการันตีผลลัพธ์ ด้วยรูปแบบโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อการลดน้ำหนักด้วยรูปแบบการทาน Ketogenic Diet + Intermittent Fastingโดยเฉพาะ

หมดกังวลเรื่องการทานคีโตหรือการทำ IF ไม่ต้องกลัวว่าจะทำแบบผิดๆแล้วจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ เพราะโปรแกรมของเรานั้นออกแบบโดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญ

สอนกินคีโต + IF ตามแนวทางของคุณหมอ ซึ่งสามารถช่วยให้คุณกินคีโตลดน้ำหนักได้อย่างถูกต้องและเห็นผล เราจะนำทางคุณเองค่ะ ด้วย 4 Steps Fat Burning & Lean Body ประกอบไปด้วย

STEP0 : มือใหม่เตรียมตัวก่อนเริ่มทานด้วยแผนการที่เราเตรียมไว้ให้ ไม่ต้องปวดหัว ว่าจะเริ่มยังไง 

STEP1: ทานคีโตในช่วง 1-4 สัปดาห์แรก คาดหวังน้ำหนักที่ลดลงได้ 3-10 กิโลกรัมขึ้นอยู่กับน้ำหนักตั้งต้นแต่ละบุคคล สามารถทานตามตารางอาหารที่เราเตรียมไว้ให้ได้เลย 

STEP2 : เริ่มทำ IF ควบคู่ไปด้วยในแบบฉบับของเรา ซึ่งได้ผลดีมากกับ Ketogenic Diet ช่วยสปีดผลลัพพธ์เร็วกว่าปกติถึง 2 เท่าเพียงนำเทคนิคนี้ไปใช้ ทำตามแผนได้เลย ใครที่ยังงงๆเรื่อง IF ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะแผนของเราถูกออกแบบมาสำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ ในช่วงนี้สัดส่วนจะลดลงอย่างน้อย 2 ไซส์ จาก XXL > M แบบไม่น่าเชื่อ

STEP3: ปรับร่างกายเข้าสู่โหมด Keto Adapted หรือโหมดเผาผลาญไขมันตลอด 24 ชั่วโมง ช่วงนี้จะเป็นช่วงนี้น้ำหนักลดลงเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง สัดส่วนลดลงเรื่อยๆ ไขมันเริ่มหาย เริ่มเห็นความลีน สามารถออกกำลังกายตามแผนของเราได้เลยเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ ไขมันสะสมหายเพราะร่างกายนำออกมาใช้เป็นพลังงานได้อย่างเต็มที่  

ปัญหากวนใจของคีโตมือใหม่

 • สับสน งุนงงกับการทานไขมันแต่ละวัน
 • สรุปแล้วทานคาร์บในโควต้านี่ทานอะไรได้บ้าง ทานได้แค่ไหน
 • ต้องทานวันละเท่าไหร่ นับสารอาหารจำเป็นมั้ย
 • จำเป็นต้องทำ IF ควบคู่ด้วยไหม แล้วทำ IF แบบไหนดีที่สุด
 • ทำไมน้ำหนักยังนิ่งทั้งๆที่ทานมานาน
 • สรุปแล้วอะไรทานได้บ้าง แล้วบางอย่างที่ทานไม่ได้เพราะอะไร
 • ทำตามคนอื่นๆ ทำไมเขาน้ำหนักลง แต่เราไม่ลง เครียด
 • ทำไมคนอื่นกินแบบหลุดๆแล้วยังลง
 • วิตกกังวลเรื่องไข้คีโต
 • สรุปแล้วอแดปหรือยัง ร่างกายใช้ไขมันหรือยัง
 • ออกกำลังกายได้ไหม

3 เคล็ดลับที่จะทำให้การกินคีโตเป็นไปได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ

3 เคล็ดลับนี้คือเคล็ดลับการกินคีโตที่ยั่งยืน ทำตามได้จริง ไม่ทรมาน ไม่เคร่งเกินไป ไม่หย่อนเกินไป เรียกได้ว่ามันคือจุดสมดุลที่คนที่อยากทานคีโตได้อย่างมีความสุขสุขภาพดี น้ำหนักลดลงตามเป้าหมายที่วางไว้ เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับสู่ Perfect Keto Lifestyle เลยค่ะ 

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่….

 ✅ อยากกินคีโตให้เห็นผลและยั่งยืน

✅ อยากกินคีโตแบบถูกต้อง มีคนดูแลตั้งแต่เข้าคีโตจนออกคีโต

✅ ไม่ชอบความเคร่งเครียดของคีโตแบบเดิมๆ

✅ อยากกินคีโตแบบชิลๆ ทำตามได้ง่าย ไม่โหย ไม่หลุด

✅อยากหา Perfect Keto Lifestyle ที่เหมาะกับไลฟ์ไสตล์ของตัวเองที่กินแล้วมีความสุข

✅ รู้วิธีรับมือกับไข้คีโต

✅อยากเข้าใจคีโตแบบลึกซึ้ง เพื่อสุขภาพในระยะยาว

 ✅อยากลองเริ่มทานคีโตดู แต่ไม่มีเวลาศึกษา

✅ สับสน งุนงง กับข้อมูลที่มากมาย ยิ่งอ่านยิ่งงง ไม่กล้าเริ่มสักที

บอกลาปัญหากวนใจเหล่านี้...

ลองนึกภาพดูนะคะ ว่าคุณสามารถลดน้ำหนักได้เรื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกังวลว่าคีโตที่ทานอยู่นั้นถูกหรือผิด เพราะคุณได้เข้าใจถึงแก่นแท้ และระบบการทำงานของ คีโตเจนิคไดเอท คุณจะไม่มีคำถามในหัวว่า สิ่งนี้คีโตทานได้มั้ย? อีกต่อไป เคล็ดลับที่คุณจะได้รับจากบทเรียนนั้นจะช่วยให้คุณทานคีโตได้อย่างง่ายดาย ถูกต้อง เห็นผล ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ อยากรู้รึยังคะว่า 3 เคล็ดลับนั้นคืออะไร ไปดูกันเลยดีกว่า

เคล็ดลับ # 1 : จุดสมดุลของคาร์บและไขมันคือหัวใจของคีโตซิส

งดคาร์บ เพิ่มการทานไขมัน ใครๆก็รู้ว่านี่คือหลักการทานคีโต แต่ทำไมบางคนถึงเข้าสู่ภาวะ Ketosis ได้ไวและร่างกายปรับเข้าสู่โหมด Fat Adapted ได้ในระยะเวลาที่เร็วกว่าคนอื่น เพราะร่างกายของแต่ละคนนั้นต่างกัน ดังนั้นถ้าคุณสามารถบาลานซ์ระหว่างปริมาณไขมันและคาร์บได้อย่างพอดี เหมาะเจาะ หาจุดสมดุลของตนเองเจอ ร่างกายของคุณจะเข้าสู่โหมดเบิร์นไขมันเป็นพลังงานหลักได้เร็วและมีประสิทธิภาพ ทีนี้ล่ะ ไขมันสะสมตามร่างกายที่คุณอยากกำจัดมานาน ก็จะจากไป ต้อนรับหุ่นสวย ลีน บอกลาไขมันไปได้เลย (ต้องเข้าสู่ Keto Adapted ก่อนจึงจะนำไขมันออกมาใช้เป้นพลังงาน) ถ้าอยากเข้าสู่โหมดนี้ไวๆ คุณต้องบาลานซ์ให้เป็น อยากรู้ว่าทำยังไง แน่นอนว่าเรามีสอนในบทเรียนค่ะ

เคล็ดลับ # 2 : เทคนิคการทานคีโตที่ทำตามได้จริง ไม่สุดโต่ง ไม่เครียด

การทานคีโตไม่จำเป็นต้องนับแคล คำนวณสารอาหารเสมอไป เพราะไม่เพียงแต่สร้างความลำบากยุ่งยากในการทานอาหารแต่ละมื้อ ไหนจะต้องคำนวณ Macronutrients ให้ออกมาเป็นกรัม แล้วชั่งตวง สารอาหารๆนั้นในแต่ละมื้อ แถมบางคนไม่ได้ทำกับข้าวเอง พอได้ยินแบบยี้จึงอาจทำให้ท้อ หมดกำลังใจในการเริ่มทานคีโตเลยก็ได้ และไหนจะเสียงลือเสียงเล่าอ้างของกินคีโตว่าโหดขั้นสุด เคร่งเบอร์ตอง นี่ก้ห้าม นู่นก็ห้าม หลายคนจึงทำตามได้อย่างไม่ต่อเรื่องเพราะเครียด อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้น เพราะเทคนิคกินคีโตที่ไม่ต้องนับแคล แต่ฟังเสียงและสังเกตร่างกายตัวเองไม่เพียงแต่ทำให้คุณหาจุดสมดุลที่เหมาะกับตัวเองแล้ว แต่ยังช่วยให้เข้าสู่โหมดเบิร์นไขมันได้ไวยิ่งขึ้นอีกด้วย มากินคีโตด้วยเทคนิคที่จะทำให้คุณไม่ต้องเครียดแต่เห็นผลนี้กันเลยดีกว่า

เคล็ดลับ #3 : เทคนิคทานคีโตให้หุ่นเฟิร์มกระชับ ไม่เหี่ยวย้อยจากน้ำหนักที่หายไป

การทานคีโตนั้น ถ้าทานถูกหลักน้ำหนักจะลงอย่างต่อเนื่อง แต่ผลเสียที่ตามมาที่หลายคนอาจจะไม่ชอบคือ หุ่นย้อย เผละ ไม่กระชับ เนื่องจากน้ำหนักที่หายไปอย่างรวดเร็ว ยิ่งถ้าคนที่มีน้ำหนักตัวตั้งต้นมาก อย่างไรก็ตามในโปรแกรมของเราจะมาพร้อมกับแผนการออกกำลังกายช่วงทานคีโต นั่นก็คือการออกกำลังกายแบบ Light Cardio ที่จะช่วยกระชับสัดส่วนในขณะที่ทานคีโต 

โปรแกรมคีโต
โปรแกรมคีโต
โปรแกรมคีโต

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครโปรแกรมนี้

ความในใจของนักเรียนในโปรแกรม

เพิ่มเพื่อน

Line @mealthyme

themealthyme@gmail.com

สแกน QR CODE เพื่อแอดไลน์ของเรา