Skip to content

BONUS 1 : KETO EXPRESS BUNDLE

รวมโบนัสที่จะช่วยทำให้เส้นทางการลดไขมันด้วย Ketogenic Diet ของคุณง่ายและเร็วขึ้น 3 เท่า เข้าใจร่างกาย เข้าใจคีโตอย่างถ่องแท้ ลดน้ำหนักได้จริง ไขมันหายอย่างถาวร และมีสุขภาพดีแน่นอน ทุกบทเรียน เทรนนิ่ง PDF และข้อมูลที่ตาสรุปมาให้นี้ ผ่านการรับรองจากแพทย์เพราะตาได้เข้าอบรมกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านคีโตจากอเมริกามาค่ะ


คีโตไม่ยาก ไม่อันตราย ถ้าคุณเข้าใจ ถ้าคุณได้เปิดใจให้กับคีโต คุณจะรักคีโตเหมือนตาค่ะ การันตีเพราะนักเรียนในโปรแกรม KETO SHORTCUT กว่า 3000 คนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “รู้งี้กินคีโตนานแล้วว” “ขอบคุณมากๆค่ะที่ทำให้กล้ากินคีโตอีกครั้ง” ลองเองแล้วล้มเหลว เจอประสบการณ์แย่ๆจากคีโตแค่เพราะ คุณไม่ได้เข้าใจคีโตอย่างแท้จริง

BONUS 2 :ONGOING SUPPORT

EXCLUSIVE COACHING CALL

คุณไม่ได้เดินเพียงลำพังบนเส้นทาง Ketogenic Diet นี้ค่ะ ตาจะช่วยไกด์และนำทางคุณในทุกๆ step กำลังใจที่ดีสำคัญไม่แพ้กันนะ ให้ตาดูแลคุณตลอด 3 เดือนนี้ค่ะ

เรามาสู้ไปด้วยกันนะคะ 🙂

BONUS 3 : LIFE CHANGING SECRET

เปลี่ยนแค่นี้ แค่อย่างเดียว ชีวิตเปลี่ยน ลดน้ำหนักสำเร็จแน่นอน ถ้าที่ผ่านมาคุณลองทำทุกอย่างแล้ว ทุกไดเอท ทุกการออกกำลังกายแต่ก็ยังไม่สำเร็จ ตาว่ามันมีบางอย่างที่เราลืมไปค่ะ ซึ่งในเทรนนิ่งนี้ตาจะมาแชร์เคล็ดลับการลด น้ำหนักที่ไม่เคยมีใครบอกคุณ โบนัสนี้ไม่มีขาย แถมให้ในโปรแกรมนี้เท่านั้น

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมายด์เซ็ทที่มีต่อการลดน้ำหนัก แรงบันดาลใจ การรักตัวเอง มุมมองที่มีต่อตัวเองและคนรอบข้าง ล้วนส่งผลต่อความสำเร็จในการลดน้ำหนักของเรา ตาเชื่อว่า ความคิดนั้นทรงพลังมากและสามารถพาคุณไปยังเป้าหมายที่วางไว้ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้นค่ะ

วิดีโอบทเรียน 10 บท All About Keto เข้าใจคีโตใน 1 วัน

รวบรวมทุกเรื่องที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Ketogenic Diet อยากลดน้ำหนัก ลดไขมันเป็นครั้งสุดท้าย บอกลาโรคภัยความดัน เบาหวาน คุณต้องเข้าใจคีโตอย่างถ่องแท้ค่ะ 10 บทเรียนนี้การันตีว่าคุณจะรักคีโต

Keto Shopping Lists กลัวเลือกสินค้าที่ถูกหลักคีโตไม่เป็น ?

หมดกังวลกับการสงสัยว่า เอ๊ะ สินค้าชนิดนี้คีโตกินได้ไหม เพราะตาได้จัดทำรายการช็อปปิ้งลิสต์แบบ Keto Friendly ไว้ให้แล้ว PDF รายการสินค้าที่ตาเตรียมไว้ให้ประจำสัปดาห์ ไม่ต้องปวดหัวคิดเองว่าเราต้องเตรียมซื้ออะไรบ้าง พร้อมตัวอย่าง Shopping Cart ใน Big C ออนไลน์ ตาใส่ตะกร้าไว้ให้แล้ว เพื่อนๆ copy ตามได้เลย

เทรนนิ่งกินคีโตนอกบ้านไม่หลุด หมดกังวลสำหรับคนกินนอกบ้านบ่อย

วิดีโอเทรนนิ่งสอนเลือกอาหารคีโตนอกบ้าน พร้อม PDF เช็คลิสต์และรายชื่ออาหารที่คุณสามารถเลือกทานได้จากร้านทั่วๆไปนอกบ้าน ทั้งไทย เทศ ญี่ปุ่น เกาหลี อาหารชาติไหน ชนิดไหนก็กินได้เพราะ Keto Friendly ไม่หลุดคีโตแน่นอน 100% หมดปัญหาไม่มีเวลาทำอาหารเอง ต้องพึ่งพาอาหารนอกบ้านอยู่บ่อยๆ กินคีโตได้แน่นอน สบายสุดๆ

KETO COOKBOOK เมนูคีโตพร้อมวิธีทำ 100+เมนู

มือใหม่ทำอาหารไม่เป็นไม่ใช่ปัญหา เพราะตาทำ COOKBOOK ที่ประกอบไปด้วยเมนูอาหาร ไทย เทศ คาว หวาน ที่มือใหม่ทำตามได้ง่ายๆ ตาอยากให้เพื่อนๆ ฝึกเริ่มทำอาหารด้วยตัวเองด้วยเมนูง่ายๆก่อน 99%ของนักเรียนในโปรแกรมต่างบอกว่า สนุกกับการได้ทำอาหาร ดูแลตัวเองมากๆ หลังจากได้ลองทำตามเมนูในเล่มนี้แล้ว

เมนูอาหารไทยกว่า 500+ เมนู หมดปัญหาคิดเมนูไม่ออก

ชอบกินอาหารไทยกับข้าวสวย แต่กลัวกินคีโตไม่ได้ ไม่ใช่ปัญหาเลย เพราะตอนนี้เขามีข้าวใยพืชคีโตขายแล้ว รสชาติเหมือนข้าวสวย 99% ตาลองแล้วการันตีว่ากินง่ายมากค่ะ ตาเลยสรรหาเมนูอาหารไทย ทั้งต้ม ผัด แกง ทอดมาให้เพื่อนๆที่รักอาหารไทยเป็นชีวิตจิตใจกว่า 500 เมนู เลือกทานได้เต็มที่เลย งานนี้ทั้งกินอร่อย กินสนุก น้ำหนักลดเรื่อยๆ

10 KETO DESSERT RECIPES ยังติดหวานอยู่ไม่ใช่ปัญหา

สายหวานชอบมาก รวบรวมเมนูเค้ก ของหวาน เบเกอรี่ที่ทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน อยากกินของหวานแต่ไม่อยากเสียเงินซื้อแพงๆ ทำเองได้เลยด้วยสูตรที่ตานำมาฝาก รับรองว่าคาร์บต่ำ คีโตทานได้แน่นอน ทำง่ายแถมอร่อยด้วยค่ะ

EASY IF TRAINING เข้าใจทุกเรื่อง IF จากที่นี่ที่เดียว

ทำ IF ยังไงให้เห็นผลและเหมาะกับบอดี้ไทป์ของคุณ โค้ชตาได้จัดทำเทรนนิ่งนี้มาให้กับสมาชิกโปรแกรมที่มีบอดี้ไทป์แตกต่างกันออกไป หรือมีไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตการทำงานที่แตกต่างกัน สามารถเลือกปรับได้เองตามชอบหรือให้โค้ชตาแนะนำเป็นการส่วนตัวได้ค่ะ

WORKOUT PLAN ตารางออกกำลังกาย

สำหรับสายฟิตหุ่นอยากออกกำลังกาย ตามีตารางการออกกำลังกายครบทุกสัดส่วนมาให้ ตารางนี้สามารถเริ่มทำตามได้หลังจากเดือนที่ 2 เป็นต้นไป เพื่อกระชับสัดส่วน เผยหุ่นลีน กล้ามเนื้อกระชับด้วยแผนการออกกกำลังกายที่สามารถทำที่บ้านได้ง่ายๆ ไม่ต้องมีอุปกรณ์

KETO JOPURNAL สมุดบันทึกตัวช่วยกินคีโตได้ต่อเนื่อง สนุก

การจดบันทึกไม่เพียงแต่จะให้เราทำมันได้ต่อเนื่อง แต่ยังย้ำเตือนเป้าหมาย พร้อมกับช่วยให้คุณได้เรียนรู้ความผิดพลาดและพร้อมที่จะวางแผนแก้ไขมัน หรือ รับมือกับมันในเหตุการณ์ครั้งถัดไปอีกด้วย ตาออกแบบสมุดบันทึกหรือ Journal ที่จะช่วยให้คุณอยากเขียนมันทุกวัน อยากกินคีโตไปเรื่อยๆเพราะคุณสนุกไปกับมันและเพลิดเพลินไปกับผลลัพธ์ที่คุณได้รับ

KETOGENIC DIET ON BUDGET เทคนิคจัดมื้อคีโตแบบประหยัด

คีโตแพงจริงไหม? คำตอบคือ ไม่จริงเลยค่ะ ตามีเทคนิคจัดการมื้ออาหาร เมนูคีโตแบบประหยัดมาให้ ราคาหลักร้อย ตาจะลิสต์ให้เลยว่าแต่ละอย่างราคาเท่าไหร่ ในงบที่คุณมี บอกเลยว่า กินคีโตระยะยาว ประหยัดแน่นอน เพราะกินแค่วันละมื้อก็อิ่มแล้ว แถมสุขภาพดีขึ้นด้วย

เทคนิครับมือคนรอบข้าง เพื่อนชวนบ่อยต้องรู้ สังคมเยอะ เพื่อนชวนหลุดบ่อย กินคีโตได้​

ใครที่เพื่อนเยอะ สังคมแยะต้องชอบเคล็ดลับที่ตาได้รวบรวมไว้ในเทรนนิ่งนี้แน่นอน คนรอบตัวส่งผลต่อการกินคีโตของเราอย่างไร และจะรับมืออย่างไร เพื่อให้การกินคีโตในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ตาได้นำเทคนิคที่ใช้กับนักเรียนในโปรแกรมรวมถึงจากประสบการณ์ส่วนตัวมาแชร์ให้คุณในโบนัสนี้ค่ะ

Daily Checklist Template วินัยสร้างได้ง่ายๆถ้ามีสิ่งนี้

เทมเพลตเช็คลิสต์ ตัวช่วยสร้างวินัย ทำได้ต่อเนื่องทุกวันและสนุกไปกับมันที่ตาออกเทมเลตนี้ อิงจากประสบการณ์ตัวเองและงานวิจัย ตัวนี้จะช่วยให้คุณดูแลตัวเองได้ทุกวันแบบไม่มีหลุด แถมง่ายมากกก แค่ทำตามเช็คลิสต์ที่ตาจัดให้แต่ละวัน ทำตามนี้การันตีการลดน้ำหนักจะง่ายขึ้นมาก