วิธีทานคีโตเพื่อลดน้ำหนักให้เห็นผล โดยที่ไม่ต้องเครียดและกังวลว่าจะทานผิดแล้วส่งผลเสียต่อสุขภาพ

เคยล้มเหลวจากการกินคีโตในอดีต? ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ นั่นไม่ใช่ความผิดของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่งงๆว่ากินแบบคีโตคืออะไร หรือมือเก่าที่ได้ลองกินคีโตมาแล้ว แต่ล้มเหลว ไม่ว่าจะน้ำหนักไม่ลง เจอปัญหาสุขภาพซ้ำซ้อนหรือแม้แต่ กินคีโตได้ไม่ต่อเนื่องเพราะรู้สึกว่ายากจนเกินไป จนสุดท้ายก็หลุดแล้วกับไปกิน “คาร์บ” เหมือนเดิม … มีอีกหลายร้อยคนที่เผชิญกับปัญหานี้อยู่ค่ะ  คุณอาจจะเคยศึกษามากมายจากหลายๆข้อมูลพื้นฐานของการกินคีโตที่อยู่ตามอินเตอร์เน็ตแต่กลังรู้สึกว่า ไม่เข้าใจแก่นแท้ของการกินคีโต ยิ่งอ่านยิ่งรู้สึกว่ายาก นี่ก็ห้าม โน่นก็ห้าม กับคำว่า “คีโตไม่ทาน” แต่จริงๆแล้วคุณกลับไม่รู้สาเหตุที่แน่ชัดว่าทำไม จึงทำให้คุณรู้สึกกวลัวว่าการกินคีโตให้ถูกต้อง และดีต่อสุขภาพนั้นเป็นเรื่องยาก จนคุณไม่กล้าเริ่มลงมือสักที

ปัญหากวนใจของคีโตมือใหม่

 • สับสน งุนงงกับการทานไขมัน
 • สรุปแล้วทานคาร์บในโควต้านี่ทานอะไรได้บ้าง
 • ต้องทานวันละเท่าไหร่ 
 • IF จำเป็นต้องทำเหมือนคนอื่นๆไหม
 • ทำไมน้ำหนักยังนิ่ง
 • สรุปแล้วอะไรทานได้บ้าง แล้วที่ทานไม่ได้นี่เพราะอะไร
 • ทำตามคนอื่นๆ ทำไมเขาน้ำหนักลง เราไม่ลง เครียด
 • ทำไมคนอื่นกินแบบหลุดๆแล้วยังลง
 • วิตกกังวลเรื่องไข้คีโต
 • สรุปแล้วอแดปหรือยัง ร่างกายใช้ไขมันหรือยัง?
 • ออกกำลังกายได้ไหม

อยากเริ่มทานคีโตให้ถูกต้องและเห็นผลแล้ว เยี่ยมเลยค่ะ... เพราะเรามีข่าวดีมาฝาก
คุณจะได้รับ 3 เคล็ดลับที่จะทำให้การกินคีโตเป็นไปได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ

3 เคล็ดลับนี้คือเคล็ดลับการกินคีโตที่ยั่งยืน ทำตามได้จริง ไม่ทรมาน ไม่เคร่งเกินไป ไม่หย่อนเกินไป เรียกได้ว่ามันคือจุดสมดุลที่คนที่อยากทานคีโตได้อย่างมีความสุขสุขภาพดี น้ำหนักลดลงตามเป้าหมายที่วางไว้ เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับสู่ Perfect Keto Lifestyle เลยค่ะ 

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่….

✅  อยากกินคีโตให้เห็นผล

✅  อยากกินคีโตให้ได้ยั่งยืน

✅ ไม่ชอบความเคร่งเครียดของคีโตแบบเดิมๆ

✅ ไม่อยากกินคีโตแบบทรมาน ไม่อยากหักดิบ

✅ อยากหา Perfect Keto Lifestyle ที่เหมาะกับไลฟ์ไสตล์ของตัวเองที่กินแล้วมีความสุข

✅ ไม่อยากเผชิญกับไข้คีโต

✅  อยากเข้าใจคีโตแบบลึกซึ้ง เพื่อสุขภาพ

✅  อยากลองเริ่มทานคีโตดู แต่ไม่มีเวลาศึกษา

✅  สับสน งุนงง กับข้อมูลที่มากมายก่ายกอง ยิ่งอ่านยิ่งงง ไม่กล้าเริ่มสักที

จะดีมั้ยคะ..? ถ้าปัญหาเหล่านี้จะไม่มากวนใจคุณอีก

ลองนึกภาพดูนะคะ ว่าคุณสามารถลดน้ำหนักได้เรื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกังวลว่าคีโตที่ทานอยู่นั้นถูกหรือผิด เพราะคุณได้เข้าใจถึงแก่นแท้ และระบบการทำงานของ คีโตเจนิคไดเอท คุณจะไม่มีคำถามในหัวว่า สิ่งนี้คีโตทานได้มั้ย? อีกต่อไป เคล็ดลับที่คุณจะได้รับจากบทเรียนนั้นจะช่วยให้คุณทานคีโตได้อย่างง่ายดาย ถูกต้อง เห็นผล ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ อยากรู้รึยังคะว่า 3 เคล็ดลับนั้นคืออะไร ไปดูกันเลยดีกว่า

เคล็ดลับ # 1 : จุดสมดุลของคาร์บและไขมันคือหัวใจของคีโตซิส

งดคาร์บ เพิ่มไขมัน ใครๆก็รู้ว่านี่คือหลักการทานคีโต แต่ทำไมบางคนถึงเข้าสู่ภาวะ Ketosis ได้ไวและร่างกายปรับเข้าสู่โหมด Fat Adapted ได้ในระยะเวลาที่เร็วกว่าคนอื่น เพราะร่างกายของแต่ละคนนั้นต่างกัน ดังนั้นถ้าคุณสามารถบาลานซ์ระหว่างปริมาณไขมันและคาร์บได้อย่างพอดี เหมาะเจาะ หาจุดสมดุลของตนเองเจอ ร่างกายของคุณจะเข้าสู่โหมดเบิร์นไขมันเป็นพลังงานหลักได้เร็วและมีประสิทธิภาพ ทีนี้ล่ะ ไขมันสะสมตามร่างกายที่คุณอยากกำจัดมานาน ก็จะจากไป ต้อนรับหุ่นสวย ลีน บอกลาไขมันไปได้เลย (ต้องเข้าสู่ Keto Adapted ก่อนจึงจะนำไขมันออกมาใช้เป้นพลังงาน) ถ้าอยากเข้าสู่โหมดนี้ไวๆ คุณต้องบาลานซ์ให้เป็น อยากรู้ว่าทำยังไง แน่นอนว่าเรามีสอนในบทเรียนค่ะ

เคล็ดลับ # 2 : เทคนิคการทานคีโตที่ทำตามได้จริง ไม่สุดโต่ง ไม่เครียด

การทานคีโตไม่จำเป็นต้องนับแคล คำนวณสารอาหารเสมอไป เพราะไม่เพียงแต่สร้างความลำบากยุ่งยากในการทานอาหารแต่ละมื้อ ไหนจะต้องคำนวณ Macronutrients ให้ออกมาเป็นกรัม แล้วชั่งตวง สารอาหารๆนั้นในแต่ละมื้อ แถมบางคนไม่ได้ทำกับข้าวเอง พอได้ยินแบบยี้จึงอาจทำให้ท้อ หมดกำลังใจในการเริ่มทานคีโตเลยก็ได้ และไหนจะเสียงลือเสียงเล่าอ้างของกินคีโตว่าโหดขั้นสุด เคร่งเบอร์ตอง นี่ก้ห้าม นู่นก็ห้าม หลายคนจึงทำตามได้อย่างไม่ต่อเรื่องเพราะเครียด อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้น เพราะเทคนิคกินคีโตที่ไม่ต้องนับแคล แต่ฟังเสียงและสังเกตร่างกายตัวเองไม่เพียงแต่ทำให้คุณหาจุดสมดุลที่เหมาะกับตัวเองแล้ว แต่ยังช่วยให้เข้าสู่โหมดเบิร์นไขมันได้ไวยิ่งขึ้นอีกด้วย มากินคีโตด้วยเทคนิคที่จะทำให้คุณไม่ต้องเครียดแต่เห็นผลนี้กันเลยดีกว่า

เคล็ดลับ #3 : เข้าใจคีโตอย่างถ่องแท้ เริ่มทานได้ใน 1 วัน

มือใหม่ หรือ มือเก่าหลายคน อาจจะยอมรับตรงนี้ว่าศึกษาคีโตแบบลวกๆแล้วเริ่มทานเลยเพราะใจร้อน อยากลดน้ำหนักแล้ว จับใจความได้ง่ายๆ ว่างดคาร์บเฉยๆบ้าง ทานไขมันเฉยๆบ้าง และความเข้าใจผิดทั้งหมดนี้นำไปสู่อาการโยโย่ หลุดกระจาย ทำได้ไม่ต่อเนื่อง สุขภาพเสีย เพราะเรากินแบบมั่วๆ ไม่ได้เข้าใจคีโตที่แท้จริง ไหนจะเรื่องของไขมันที่ต้องรู้ก่อนทาน หรือเรื่องค่าความหวาน ทำไมถึงทานสารให้ความหวานได้แค่บางตัว หลายคนในที่นี้ไม่รู้เหตุผล มาเรียนรู้เรื่องของคีโตแบบเข้าใจง่ายกับ 10 บทเรียนทีจะช่วยให้คุณพร้อมกินคีโตอย่างถูกต้อง ปลอดภัยและเห็นผลภายใน 1 วันกันดีกว่าค่ะ

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครคอร์สนี้