โปรแกรมเดียว จบ ครบ ครอบคลุมทั้งโภชนาการอาหาร
และการออกกำลังกายสำหรับคีโต

สอนกินคีโตลดน้ำหนัก

อยากกินคีโตเพื่อลดน้ำหนักให้ถูกหลัก

เห็นผล และดีต่อสุขภาพ?

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่งงๆว่ากินคีโตลดน้ำหนักคืออะไร หรือมือเก่าที่ได้ลองกินคีโตมาแล้วแต่น้ำหนักนิ่ง ไม่แน่ใจว่าที่ทำอยู่ถูกมั้ย หรือบางคนที่กินคีโตจนได้น้ำหนักที่พอใจแล้วแต่ไม่รู้จะไปต่อยังไง หรือแม้แต่คนที่กำลังกินคีโตอยู่แต่ทำได้ไม่ต่อเนื่อง หลุดบ่อย เข้าๆออกๆคีโต จนเสียสุขภาพ … มีอีกหลายร้อยคนที่เผชิญกับปัญหานี้อยู่ค่ะ  คุณอาจจะเคยศึกษามากมายจากหลายๆข้อมูลพื้นฐานของการกินคีโตที่อยู่ตามอินเตอร์เน็ตแต่กลังรู้สึกว่า ไม่เข้าใจแก่นแท้ของการกินคีโต ยิ่งอ่านยิ่งรู้สึกว่ายาก นี่ก็ห้าม โน่นก็ห้าม กับคำว่า “คีโตไม่ทาน” แต่จริงๆแล้วคุณกลับไม่รู้สาเหตุที่แน่ชัดว่าทำไม จึงทำให้คุณรู้สึกกวลัวว่าการกินคีโตให้ถูกต้อง และดีต่อสุขภาพนั้นเป็นเรื่องยากจนเกินไปและคุณก็ไม่กล้าเริ่มลงมือสักที 

ปัญหากวนใจของคีโตมือใหม่

 • สับสน งุนงงกับการทานไขมันแต่ละวัน
 • สรุปแล้วทานคาร์บในโควต้านี่ทานอะไรได้บ้าง ทานได้แค่ไหน
 • ต้องทานวันละเท่าไหร่ นับสารอาหารจำเป็นมั้ย
 • จำเป็นต้องทำ IF ควบคู่ด้วยไหม แล้วทำ IF แบบไหนดีที่สุด
 • ทำไมน้ำหนักยังนิ่งทั้งๆที่ทานมานาน
 • สรุปแล้วอะไรทานได้บ้าง แล้วบางอย่างที่ทานไม่ได้เพราะอะไร
 • ทำตามคนอื่นๆ ทำไมเขาน้ำหนักลง แต่เราไม่ลง เครียด
 • ทำไมคนอื่นกินแบบหลุดๆแล้วยังลง
 • วิตกกังวลเรื่องไข้คีโต
 • สรุปแล้วอแดปหรือยัง ร่างกายใช้ไขมันหรือยัง?
 • ออกกำลังกายได้ไหม

3 เคล็ดลับที่จะทำให้การกินคีโตเป็นไปได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ

3 เคล็ดลับนี้คือเคล็ดลับการกินคีโตที่ยั่งยืน ทำตามได้จริง ไม่ทรมาน ไม่เคร่งเกินไป ไม่หย่อนเกินไป เรียกได้ว่ามันคือจุดสมดุลที่คนที่อยากทานคีโตได้อย่างมีความสุขสุขภาพดี น้ำหนักลดลงตามเป้าหมายที่วางไว้ เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับสู่ Perfect Keto Lifestyle เลยค่ะ 

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่….

 ✅ อยากกินคีโตให้เห็นผลและยั่งยืน

✅ อยากกินคีโตแบบถูกต้อง มีคนดูแลตั้งแต่เข้าคีโตจนออกคีโต

✅ ไม่ชอบความเคร่งเครียดของคีโตแบบเดิมๆ

✅  อยากกินคีโตแชิลๆ ทำตามได้ง่าย ไม่โหย ไม่หลุด

✅อยากหา Perfect Keto Lifestyle ที่เหมาะกับไลฟ์ไสตล์ของตัวเองที่กินแล้วมีความสุข

✅ รู้วิธีรับมือกับไข้คีโต

✅อยากเข้าใจคีโตแบบลึกซึ้ง เพื่อสุขภาพในระยะยาว

 ✅อยากลองเริ่มทานคีโตดู แต่ไม่มีเวลาศึกษา

✅ สับสน งุนงง กับข้อมูลที่มากมาย ยิ่งอ่านยิ่งงง ไม่กล้าเริ่มสักที

บอกลาปัญหากวนใจเหล่านี้...

ลองนึกภาพดูนะคะ ว่าคุณสามารถลดน้ำหนักได้เรื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกังวลว่าคีโตที่ทานอยู่นั้นถูกหรือผิด เพราะคุณได้เข้าใจถึงแก่นแท้ และระบบการทำงานของ คีโตเจนิคไดเอท คุณจะไม่มีคำถามในหัวว่า สิ่งนี้คีโตทานได้มั้ย? อีกต่อไป เคล็ดลับที่คุณจะได้รับจากบทเรียนนั้นจะช่วยให้คุณทานคีโตได้อย่างง่ายดาย ถูกต้อง เห็นผล ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ อยากรู้รึยังคะว่า 3 เคล็ดลับนั้นคืออะไร ไปดูกันเลยดีกว่า

เคล็ดลับ # 1 : จุดสมดุลของคาร์บและไขมันคือหัวใจของคีโตซิส

งดคาร์บ เพิ่มไขมัน ใครๆก็รู้ว่านี่คือหลักการทานคีโต แต่ทำไมบางคนถึงเข้าสู่ภาวะ Ketosis ได้ไวและร่างกายปรับเข้าสู่โหมด Fat Adapted ได้ในระยะเวลาที่เร็วกว่าคนอื่น เพราะร่างกายของแต่ละคนนั้นต่างกัน ดังนั้นถ้าคุณสามารถบาลานซ์ระหว่างปริมาณไขมันและคาร์บได้อย่างพอดี เหมาะเจาะ หาจุดสมดุลของตนเองเจอ ร่างกายของคุณจะเข้าสู่โหมดเบิร์นไขมันเป็นพลังงานหลักได้เร็วและมีประสิทธิภาพ ทีนี้ล่ะ ไขมันสะสมตามร่างกายที่คุณอยากกำจัดมานาน ก็จะจากไป ต้อนรับหุ่นสวย ลีน บอกลาไขมันไปได้เลย (ต้องเข้าสู่ Keto Adapted ก่อนจึงจะนำไขมันออกมาใช้เป้นพลังงาน) ถ้าอยากเข้าสู่โหมดนี้ไวๆ คุณต้องบาลานซ์ให้เป็น อยากรู้ว่าทำยังไง แน่นอนว่าเรามีสอนในบทเรียนค่ะ

เคล็ดลับ # 2 : เทคนิคการทานคีโตที่ทำตามได้จริง ไม่สุดโต่ง ไม่เครียด

การทานคีโตไม่จำเป็นต้องนับแคล คำนวณสารอาหารเสมอไป เพราะไม่เพียงแต่สร้างความลำบากยุ่งยากในการทานอาหารแต่ละมื้อ ไหนจะต้องคำนวณ Macronutrients ให้ออกมาเป็นกรัม แล้วชั่งตวง สารอาหารๆนั้นในแต่ละมื้อ แถมบางคนไม่ได้ทำกับข้าวเอง พอได้ยินแบบยี้จึงอาจทำให้ท้อ หมดกำลังใจในการเริ่มทานคีโตเลยก็ได้ และไหนจะเสียงลือเสียงเล่าอ้างของกินคีโตว่าโหดขั้นสุด เคร่งเบอร์ตอง นี่ก้ห้าม นู่นก็ห้าม หลายคนจึงทำตามได้อย่างไม่ต่อเรื่องเพราะเครียด อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้น เพราะเทคนิคกินคีโตที่ไม่ต้องนับแคล แต่ฟังเสียงและสังเกตร่างกายตัวเองไม่เพียงแต่ทำให้คุณหาจุดสมดุลที่เหมาะกับตัวเองแล้ว แต่ยังช่วยให้เข้าสู่โหมดเบิร์นไขมันได้ไวยิ่งขึ้นอีกด้วย มากินคีโตด้วยเทคนิคที่จะทำให้คุณไม่ต้องเครียดแต่เห็นผลนี้กันเลยดีกว่า

เคล็ดลับ #3 : เข้าใจคีโตอย่างถ่องแท้ เริ่มทานได้ใน 1 วัน

มือใหม่ หรือ มือเก่าหลายคน อาจจะยอมรับตรงนี้ว่าศึกษาคีโตแบบลวกๆแล้วเริ่มทานเลยเพราะใจร้อน อยากลดน้ำหนักแล้ว จับใจความได้ง่ายๆ ว่างดคาร์บเฉยๆบ้าง ทานไขมันเฉยๆบ้าง และความเข้าใจผิดทั้งหมดนี้นำไปสู่อาการโยโย่ หลุดกระจาย ทำได้ไม่ต่อเนื่อง สุขภาพเสีย เพราะเรากินแบบมั่วๆ ไม่ได้เข้าใจคีโตที่แท้จริง ไหนจะเรื่องของไขมันที่ต้องรู้ก่อนทาน หรือเรื่องค่าความหวาน ทำไมถึงทานสารให้ความหวานได้แค่บางตัว หลายคนในที่นี้ไม่รู้เหตุผล มาเรียนรู้เรื่องของคีโตแบบเข้าใจง่ายกับ 10 บทเรียนทีจะช่วยให้คุณพร้อมกินคีโตอย่างถูกต้อง ปลอดภัยและเห็นผลภายใน 1 วันกันดีกว่าค่ะ

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครคอร์สนี้

สแกน QR CODE เพื่อแอดไลน์ของเรา